Dự án tiêu biểu

Dự án tiêu biểu

Đồng hành cùng hơn 200 công ty, tổ chức trong công cuộc chuyển đổi sang các công nghệ ưu việt nhất.

Ứng dụng Mobile Banking

Mobile Solutions
Banking & Finance
Spring Boot , Android , iOS

Xây dựng Ứng dụng Mobile Banking giúp các khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính cá nhân của mình một cách dễ dàng, thuận tiện và an toàn thông qua thiết bị di động có kết nối Internet.

Ứng dụng Mobile Banking

Khách hàng

Khách hàng là một Ngân hàng TMCP tại Việt Nam được thành lập từ năm 1995. Trải qua 26 năm hoạt động, Ngân hàng đã từng bước khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường tài chính – tiền tệ Việt Nam. Từ đầu năm 2013, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường và duy trì vị trí của mình trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, Khách hàng đã bắt đầu tiến hành tái cấu trúc hệ thống đặc biệt chú trọng tới việc chuyển đổi số và nâng cao trải nghiệm của các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Ngân hàng với định hướng phấn đấu trở thành một trong các ngân hàng thương mại bán lẻ hiệu quả nhất.

Tổng quan dự án

Với Ứng dụng Mobile Banking được TSO phát triển, các khách hàng của Ngân hàng có thể quản lý và thực hiện các yêu cầu tài chính cá nhân một cách đơn giản, thuận tiện và bảo mật thông qua Ứng dụng di động có kết nối mạng.

Tính năng chính:

  • Giao diện hiện đại, đơn giản, thân thiện người dùng
  • Chuyển tiền và nhận tiền trên hệ thống của Ngân hàng
  • Thanh toán hóa đơn: điện, nước, Internet, vé máy bay
  • Thanh toán tiền điện thoại

Các dự án tiêu biểu