Dự án tiêu biểu

Dự án tiêu biểu

Đồng hành cùng hơn 200 công ty, tổ chức trong công cuộc chuyển đổi sang các công nghệ ưu việt nhất.

Nền tảng CeDeFi

Blockchain
Solidity , Python

Nền tảng CeDeFi cung cấp dịch vụ tối ưu hóa năng suất canh tác hàng đầu trên thị trường.

CeDeFi Platform

Một nền tảng CeDeFi cung cấp tối ưu hóa năng suất canh tác hàng đầu trên thị trường. Bằng cách đó, chúng tôi sẽ góp phần Thu hẹp khoảng cách giữa CeFi và DeFi; Xóa bỏ các rào cản gia nhập để canh tác năng suất và nâng cao trải nghiệm của người dùng; Cung cấp khả năng sử dụng vốn tốt hơn; Tạo ra sự tối ưu hóa mạnh mẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho người dùng DeFi; Tăng cường áp dụng tiền điện tử

Moonfarm là một hệ thống canh tác kết hợp APR năng suất cao của DeFi với tính dễ sử dụng của CeFi.

  • Thân thiện với người dùng. Nền tảng của Moonfarm được thiết kế đơn giản đến mức bất kỳ ai mới làm quen với DeFi đều có thể tham gia mà không cần hiểu biết sâu rộng. Quy trình trỏ và nhấp cho phép người dùng bắt đầu canh tác và thực hiện các điều chỉnh đối với việc phân bổ nhóm của họ một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  • Ví CeFi-Style. Moonfarm không còn nhu cầu tải thêm các ứng dụng ví của bên thứ ba nữa. Chúng tôi đã áp dụng cách tiếp cận tương tự đối với các nền tảng CeFi như Binance và Coinbase, cho phép một ví dựa trên web đơn giản nhưng an toàn cao mà không cần phải nhớ hoặc lưu trữ khóa cá nhân hoặc cụm từ hạt giống.
  • Đa chuỗi. Moonfarm cung cấp quyền truy cập vào các nhóm nuôi tốt nhất trên nhiều chuỗi khối. Chúng tôi tương tác với tất cả các blockchain chính và thường xuyên bổ sung thêm vào dịch vụ của mình.
  • Cọc một mặt. Người dùng Moonfarm có tùy chọn đặt cược cả mã thông báo LP hoặc mã thông báo đơn lẻ. Điều này cho phép người dùng kiếm thu nhập thụ động mà không cần cung cấp thanh khoản cho một dự án, do đó tránh được sự phức tạp của việc cung cấp thanh khoản cũng như nguy cơ mất mát tiềm tàng.
  • Bảo vệ. Moonfarm đã được kiểm toán thành công bởi công ty kiểm toán độc lập Arcadia. Hệ thống bao gồm nhiều lớp bảo vệ được thiết kế bởi các chuyên gia bảo mật CNTT. Điều này bao gồm các quy trình tự động phát hiện lỗ hổng bảo mật và tự động dừng tất cả các giao dịch nếu xuất hiện bất kỳ tín hiệu đáng ngờ nào. Chúng tôi có một hệ thống nhiều phê duyệt để chuyển giao nội bộ và quản lý tài sản, nhằm ngăn chặn việc hack nội bộ. Moonfarm đã hoạt động hàng ngày kể từ khi thành lập mà không có lịch sử khai thác.
  • Phí rất thấp. Tiềm năng lợi nhuận được tăng lên cho người dùng Moonfarm do phí gas thấp trên nền tảng của chúng tôi, cùng với việc loại bỏ nhiều giao dịch cần thiết để gửi và rút tài sản khỏi giao thức DeFi điển hình.
  • Tiềm năng áp dụng hàng loạt. Bằng cách loại bỏ lớp phức tạp liên quan đến DeFi, giúp nâng cao năng suất dễ dàng như mua cổ phiếu, đồng thời mang lại lợi nhuận cao hơn so với tài chính truyền thống, Moonfarm có tiềm năng được áp dụng hàng loạt.

Các dự án tiêu biểu