Dự án tiêu biểu

Dự án tiêu biểu

Đồng hành cùng hơn 200 công ty, tổ chức trong công cuộc chuyển đổi sang các công nghệ ưu việt nhất.

Cura - Ứng dụng chăm sóc sức khỏe cá nhân

Healthcare
PHP , Laravel , LAMP

Nhận thấy dịch vụ y tế luôn có tầm quan trọng lớn, Cura cung cấp khả năng truy cập di động thuận tiện vào thông tin sức khỏe của bạn và các công cụ có giá trị để giúp bạn nhận được sự chăm sóc y tế thích hợp. Một người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe cá nhân thân thiện không còn quá xa tầm với!

Tại sao bạn cần Cura?

Cura được thiết kế vì lợi ích đặc biệt của người dùng, hướng đến trải nghiệm và kết quả tốt hơn trong chăm sóc y tế. Cura là sự thay thế hoàn hảo cho các hồ sơ bản cứng lộn xộn hoặc nhiều hình thức kiểm tra sức khỏe cá nhân đã lỗi thời. Ứng dụng này là sự chuyển đổi hợp lý của lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, vì công nghệ đã đứng vững trong nhiều năm qua trong nhiều lĩnh vực. Thay vì vô số hồ sơ giấy, tất cả thông tin về bệnh sử của bạn được lưu cùng một nơi dễ dàng truy cập và càng nhiều hồ sơ càng tốt.

Ứng dụng này có thể được sử dụng cho mục đích chung giữa các thành viên trong gia đình, họ hàng, thay vì chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân hạn chế.

Để hiểu rõ hơn và minh họa, tính năng vẽ đồ thị cung cấp cái nhìn tổng quan về tình trạng sức khỏe chung, có nghĩa là người dùng có thể nhìn thấy nhiều điểm đồng thời, sau đó thu phóng đến các phạm vi cụ thể và xác định các điểm ưa thích.

Hơn hết, Cura cho phép bạn chia sẻ hồ sơ sức khỏe của mình với bác sĩ theo quyết định của riêng bạn, tăng cường tương tác một cách thuận tiện có thể truy cập được.

Không nghi ngờ gì nữa, các dấu hiệu sinh tồn & thuốc men của bạn từ trước đến nay chưa bao giờ được chăm sóc tốt như vậy!

Điều gì khiến người dùng yêu thích Cura?

Cura là một ứng dụng di động cho phép bạn theo dõi hồ sơ sức khỏe của chính mình thông qua nhiều tính năng hữu ích. Người dùng có thể truy cập vào hồ sơ thống kê sức khỏe của bệnh nhân trong một khoảng thời gian dưới dạng biểu đồ để cho phép đáp ứng thuốc tốt hơn. Hơn nữa, Cura còn là lời nhắc nhở cá nhân về việc uống thuốc và kiểm tra sức khỏe định kỳ. Trong trường hợp khẩn cấp, việc tìm kiếm các phòng khám / dịch vụ y tế gần nhất có thể có ích cho việc điều trị kịp thời. Các tính năng khác để mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn bao gồm truy xuất các bài đọc lịch sử và biểu đồ (lên đến 14 bài đọc) cho màn hình NEWS & gửi các bài đọc lịch sử qua email hoặc MMS tới GP / Caregiver.

Các dự án tiêu biểu