Phát triển phần mềm theo yêu cầu

Phát triển phần mềm theo yêu cầu

Phát triển phần mềm theo yêu cầu

Dựa trên các tập yêu cầu của từng khách hàng, TSO luôn cố gắng đưa ra các phương án, giải pháp thực hiện hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng từ bước thiết kế, phát triển, kiểm thử cho đến bảo trì sản phẩm, hệ thống.

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và kinh nghiệm của TSO trong việc phát triển phần mềm, tích hợp API, hiện đại hóa hệ thống cũ và tích hợp ứng dụng.

Dịch vụ của chúng tôi:

  • Linh hoạt điều chỉnh theo yêu cầu khách hàng
  • Chuyển đổi kỹ thuật số
  • Quản lý dữ liệu
  • Tích hợp
  • Upgrade hệ thống

Tại sao chọn TSO?

  • Chúng tôi có nguồn lực lớn để phân chia thực hiện các đầu công việc
  • Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp với các chứng chỉ do IBM, Microsoft và Oracle cấp.

Các bước thực hiện

Thu thập yêu cầu khách hàng

Thu tập tất cả thông tin yêu cầu, mong muốn của khách hàng, mục đích của sản phẩm cần làm và cách thức hoạt động mong muốn để hiểu và xác định được phạm vi dự án.

Phân tích và đề xuất

Sau khi đã tổng hợp các yêu cầu từ khách hàng, thực hiện phân tích và đưa ra các giải pháp thực hiện phù hợp, đảm bảo giảm tối thiểu các rủi ro, các vấn đề phát sinh và thực hiện trong phạm vi chi phí phù hợp của khách hàng.

Phát triển

Sau khi đã thống nhất nội dung các bước thực hiện, ngôn ngữ sử dụng, đội ngũ nhân lực TSO thực hiện lập trình, xây dựng sản phẩm theo thiết kế đã thống nhất và các tập yêu cầu từ khách hàng.

Thực hiện kiểm thử

Đóng vai trò quan trọng trong suốt quá trình phát triển, kiểm thử giúp kiểm soát chất lượng dự án bằng việc tìm ra những sai sót, lỗi còn tồn đọng trong quá trình thực hiện bằng quy trình kiểm thử đã được thống nhất và các cách tiếp cận, kiểm thử khác nhau như Function Test (FT), System Test (ST), Integration Test (IT), Stress Test (ST) và User Acceptance Test (UAT), đảm bảo sản phẩm hoạt động trơn tru trước khi bàn giao cho khách hàng.

Cài đặt và Bảo trì

Tích hợp các chức năng, thành phần để hoàn thiện và đưa sản phẩm vào sử dụng thực tế. Trong quá trình sản phẩm được bàn giao cho khách hàng và đưa vào sử dụng thực tế, thực hiện hỗ trợ sửa các lỗi, vấn đề phát sinh để đảm bảo sản phẩm hoạt động ổn định, lâu dài với chất lượng tốt nhất.

Các bước thực hiện

Tại sao chọn TSO?

Hiệu quả

Hiệu quả

TSO luôn làm việc một cách hiệu quả nhất để đáp ứng yêu cầu cũng như kỳ vọng của khách hàng.

Lợi nhuận

Lợi nhuận

TSO mang lại cho khách hàng những sản phẩm mang tính đặc trưng và nét riêng của từng khách hàng, do đó khách hàng có thể kinh doanh những sản phẩm độc quyền đó cho các tổ chức khác, mang lại lợi nhuận lớn.

Độc lập

Độc lập

Đội ngũ nhân sự của TSO luôn làm việc một cách ý thức và tự giác trong cả việc nhóm và việc cá nhân để mang lại thành công chung của tập thể, công ty.

Nâng tầm sản phẩm

Nâng tầm sản phẩm

Các sản phẩm TSO tạo cho khách hàng là đặc trưng riêng của khách hàng đó, vì vậy, khi khách hàng mở có nhu cầu mở rộng phạm vi doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm cũng dễ dàng nâng tầm để đáp ứng nhu cầu.

Các dự án tiêu biểu

Khách hàng tiêu biểu

<p>1</p>
<p>2</p>
<p>1</p>
<p>2</p>
<p>4</p>
<p>6</p>
<p>a</p>
<p>2</p>
<p>3</p>
<p>5</p>
<p>f</p>
<p>ư</p>
<p>a</p>
<p>a</p>
<p>e</p>
<p>n</p>
<p>1</p>
<p>q</p>
<p>a</p>
health care

TSO mang sản phẩm tốt nhất đến với Khách hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm và cung cấp hàng trăm sản phẩm phần mềm chất lượng tới tay Khách hàng, TSO sẽ là đối tác tin cậy để xây dựng và hoàn thành Dự án phần mềm của bạn.