Giải pháp di động

Giải pháp di động

Phát triển các giải pháp di động

Phát triển ứng dụng di động là quá trình tạo ra phần mềm cho điện thoại thông minh và trợ lý kỹ thuật số, phổ biến nhất là cho Android và iOS. Phát triển ứng dụng di động đang phát triển nhanh chóng để theo kịp các thay đổi công nghệ trên toàn cầu và hiện diện trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ bán lẻ, viễn thông và thương mại điện tử đến bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe và chính phủ.

Trong nhiều năm, TSO đã phát triển đội ngũ phát triển ứng dụng di động trưởng thành, tận tâm và có trách nhiệm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Quy trình phát triển

Thu thập và phân tích yêu cầu

Sau khi tổng hợp các tập các yêu cầu và trao đổi chi tiết với khách hàng để đánh giá và xác định yêu cầu, mong muốn, chúng tôi thực hiện phân tích chi tiết tập yêu cầu để đội phát triển có thể hình dung chính xác được về sản phẩm, chức năng và các giải pháp tối ưu nhất để áp dụng.

Thiết kế

Dựng giao diện (UI - User Interface) và luồng hoạt động (UX- User Experience) của ứng dụng.

Phát triển

Dựng prototype cùng các chức năng để khác hàng và các bên liên quan có thể hiểu và check được phạm vi yêu cầu. Sau đó hoàn hiện ứng dụng theo thiết kế và tập yêu cầu của khách hàng.

Kiểm thử

Thực hiện kiểm thử trong suốt quá trình phát triển ứng dụng trên các thiết bị thật để đảm bảo ứng dụng, các chức năng hoạt động trơn tru (UAT). Sau khi áp dụng các hiệu ứng và nội dung thật, thực hiện kiểm thử với các kịch bản kiểm thử khác nhau, đảm bảo toàn bộ ứng dụng hoạt động như một khối thống nhất, tích hợp và không còn lỗi xảy ra.

Launch App

Đưa ứng dụng hoàn thiện sau khi kiểm thử và có nghiệm thu của khách hàng lên store để người dùng có thể tải về máy và sử dụng. Chúng tôi tiếp tục hỗ trợ kịp thời cho khách hàng khi ứng dụng phát sinh các vấn đề trong thời gian bảo trì sản phẩm.

Quy trình phát triển

Tại sao chọn TSO?

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Độ tin cậy

Độ tin cậy

Nhanh chóng

Nhanh chóng

Chi phí cạnh tranh

Chi phí cạnh tranh

Hài lòng khách hàng

Hài lòng khách hàng

Sáng tạo

Sáng tạo

Các dự án tiêu biểu

Khách hàng tiêu biểu

<p>1</p>
<p>2</p>
<p>1</p>
<p>2</p>
<p>4</p>
<p>6</p>
<p>a</p>
<p>2</p>
<p>3</p>
<p>5</p>
<p>f</p>
<p>ư</p>
<p>a</p>
<p>a</p>
<p>e</p>
<p>n</p>
<p>1</p>
<p>q</p>
<p>a</p>
health care

TSO mang sản phẩm tốt nhất đến với Khách hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm và cung cấp hàng trăm sản phẩm phần mềm chất lượng tới tay Khách hàng, TSO sẽ là đối tác tin cậy để xây dựng và hoàn thành Dự án phần mềm của bạn.