Dự án tiêu biểu

Dự án tiêu biểu

Đồng hành cùng hơn 200 công ty, tổ chức trong công cuộc chuyển đổi sang các công nghệ ưu việt nhất.

Ứng dụng Mobile quản lý chuỗi hệ thống thương mại quy mô lớn

Mobile Solutions
Ecommerce & Retail
PHP , iOS , Android , C# , ASP.NET , .NETCore , OpenCart

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của chuỗi hệ thống trung tâm thương mại

Khách hàng :

Khách hàng là một thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản với đầu tư và kinh doanh nhiều lĩnh vực bán lẻ đa dạng như: Trung tâm Mua sắm, Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị, Cửa hàng Chuyên doanh, Thương mại điện tử.

Nhu cầu :

Khách hàng muốn phát triển hệ thống ứng dụng dành cho thiết bị di động hướng tới khách hàng nhằm hỗ trợ khách hàng có thể dễ dàng tiếp nhận thông tin sản phẩm, mua sắm online và khuyến khích khách hàng dành thêm thời gian để tới trải nghiệm tại các Trung tâm mua sắm của Tập đoàn. Bên cạnh đó, việc chuyển đổi phương thức tiếp thị từ voucher khuyến mãi, nhắn tin bằng văn bản in ấn truyền thống sang voucher điện tử và thư điện tử ngay trên thiết bị di động không những sẽ giúp Khách hàng có cơ hối tiếp cận linh hoạt hơn với các chương trình của Trung tâm thương mại mà còn giảm chi phí in ấn và sử dụng giấy, do đó tăng hiệu quả của các chương trình tiếp thị của Khách hàng.

Tổng quan :

  •  TSO đã phối hợp cùng Khách hàng phát triển Hệ thống Ứng dụng bao gồm từ xây dựng giao diện UI/UX tới phát triển hoàn thiện các chức năng trên ứng dụng Mobile của người dùng tới Ứng dụng cho hệ thống máy chủ
  •  Nâng cấp, duy trì và hỗ trợ trong 2 năm và liên tục.
  •  Lưu lượng cao nhất: 3500 lượt truy cập / phút; 3000 CCU

Các dự án tiêu biểu