Dự án tiêu biểu

Dự án tiêu biểu

Đồng hành cùng hơn 200 công ty, tổ chức trong công cuộc chuyển đổi sang các công nghệ ưu việt nhất.

Meta Strike

Blockchain
Solidity , Python

Trò chơi bắn súng nhập vai dựa trên công nghệ blockchain với bộ sưu tập vũ khí giúp người chơi trang bị, nâng cấp để hoàn thành nhiệm vụ và kiếm NFT & token.

1. Giới thiệu về MetaStrike

Metastrike là một dự án FPS Multiplayer Blockchain Game bao gồm nhiều tính năng cần thiết và nâng cao của một trò chơi bắn súng, với lối chơi hiện đại và sự đầu tư công sức cao về cả hình ảnh và
cách chơi.

Đi sâu vào thế giới trò chơi được thiết kế sau thành công của CSGO và Call of Duty. Người chơi có thể thỏa mãn trình độ mang vác của mình như một Xì Trum! Trò chơi được học hỏi từ những người tiền nhiệm FPS khác, bản đồ, vật phẩm và súng được thiết kế theo hình thức cân bằng cao phù hợp với những người chơi chuyên nghiệp.

Ngoài ra, vì là game blockchain nên người chơi có thể giao dịch vật phẩm On-Chain, với nhiều loại súng và được cập nhật liên tục. Điều này cực kỳ hữu ích cho những game thủ kỳ cựu trong việc giao dịch vật phẩm hay súng ống như các trò chơi truyền thống nhưng hoàn toàn minh bạch và ổn định nhờ công nghệ blockchain. Chắc chắn súng AWM giới hạn sẽ rất phổ biến trên thị trường NFT và được bán từ chuỗi này sang chuỗi khác bởi các tay súng bắn tỉa đẳng cấp!

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

  • Chơi miễn phí / Sở hữu: Không cần phải chi tiền để mua các đội đầu tiên.
  • Chơi để kiếm tiền: Hiệu suất và kết quả trò chơi kiếm được thông qua chế độ PVE và PVP.
  • Xây dựng để kiếm tiền: Tùy chỉnh bản đồ của riêng bạn, bán chúng dưới dạng NFT trong Clan War (chế độ bang hội).

2. Gameplay

Metastrike được cấu trúc như một chiến trường kỹ thuật số kết thúc mở. Nhóm cốt lõi của Metastrike sẽ xây dựng chức năng cho các nội dung trò chơi được liên kết với thương hiệu Metaverse theo sự đồng tình của cộng đồng. Vũ trụ Metastrike sẽ đề cao các yếu tố chuyên môn về trò chơi, chủ nghĩa hiện thực, giải trí và VR trên hết; chỉ bằng cách có trải nghiệm chơi game phong phú, hệ sinh thái mới có thể thu hút đủ người tham gia để tích lũy giá trị cho cộng đồng.

Metastrike cho phép bạn chiến đấu với bạn bè và kẻ thù trên một loạt các chế độ trò chơi và bản đồ hấp dẫn, luôn giữ cho bạn ở vị trí không giống ai. Một trong đó chỉ có kỹ năng của bạn mới có thể quyết định kết quả của trận chiến. Nhóm của chúng tôi đã học hỏi và phát triển hơn nữa với cơ chế chơi quen thuộc nhưng khác nhau bao gồm Chơi đơn (PVE) và Nhiều người chơi (PVE & PVP).

Khi người chơi mới bắt đầu trò chơi, họ sẽ phải hoàn thành một khóa đào tạo để có thể truy cập vào các chế độ chơi khác. Người chơi sẽ được thưởng (mã thông báo, hộp NFT) bằng cách hoàn thành nó. Sau đó, người chơi sẽ tạo nhân vật của mình (thẻ chi phí hoặc miễn phí lần đầu), mỗi người chơi sẽ có tối đa 3 nhân vật, mỗi nhân vật sẽ có năng lượng và sẽ tốn năng lượng để chơi. Người chơi sẽ nhận được một hộp NFT để mở và nhận một vũ khí / vật phẩm thông thường để bắt đầu cuộc hành trình của mình. Mỗi ngày, người chơi sẽ có một nhiệm vụ hàng ngày (Ví dụ 10 lần bắn trúng đầu, 1 lần hỗ trợ, tiêu diệt bằng súng ngắn, v.v.), nên cố gắng hoàn thành chúng và nhận phần thưởng.

Các dự án tiêu biểu