Dự án tiêu biểu

Dự án tiêu biểu

Đồng hành cùng hơn 200 công ty, tổ chức trong công cuộc chuyển đổi sang các công nghệ ưu việt nhất.

Nền tảng giao dịch tiền điện tử

Blockchain
Python , Solidity

FinanceX là một nền tảng giao dịch kỹ thuật số toàn cầu với các hệ thống tiền pháp định toàn cầu.

Nền tảng giao dịch tiền điện tử

FinanceX là một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số đẳng cấp thế giới cung cấp khả năng giao dịch bằng nội tệ (fiat). Các nhà giao dịch có thể mua, bán và quản lý tài sản kỹ thuật số bằng fiat mà không có bất kỳ ràng buộc nào hoặc bất kỳ rủi ro nào về tỷ giá hối đoái. Được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia công nghệ hàng đầu và được hỗ trợ bởi các tổ chức tài chính từ Nhật Bản, Indonesia và Việt Nam, FinanceX kế thừa nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển, vận hành và quản lý các sàn giao dịch ngoại hối và chứng khoán.

Với tiện ích như vậy, người dùng có thể dễ dàng mua, bán và quản lý tài sản kỹ thuật số của mình bằng nội tệ, nhưng không phải đối mặt với bất kỳ ràng buộc hoặc rủi ro nào về tỷ giá hối đoái. Nhờ sự cải tiến và khác biệt này đã mang đến những giao dịch nhanh chóng, tiện lợi và đơn giản cho người dùng.

FinanceX hiện được vận hành và quản lý bởi đội ngũ chuyên gia công nghệ cao; và được hỗ trợ bởi các tổ chức tài chính từ Mỹ, Singapore và Nhật Bản. Từ đây, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ an toàn, đáng tin cậy nhất trong thời gian thực.

FinanceX cung cấp một hệ thống giao dịch đơn giản, để hỗ trợ việc trao đổi tiền điện tử từ mọi nơi, cho các đối tượng khác nhau. Người bán và người mua có thể dễ dàng thực hiện chuyển đổi tiền tệ mà không cần thông qua bất kỳ người trung gian nào.

  • Trao đổi giữa nội tệ và tiền điện tử với phương thức thanh toán ưu tiên dành riêng cho các quốc gia.
  • Đảm bảo tính bảo mật và cho phép khách hàng khớp hàng trăm nghìn giao dịch mỗi giây.

Features:

  • Mã token: FNX 
  • Trụ sở chính: Bugis Cube, Singapore 
  • Nền tảng: Tiêu chuẩn Blockchain Ethereum ERC-20 
  • Tổng doanh số bán mã thông báo: 495.000.000 FNX 
  • Thanh toán được chấp nhận bằng: BTC, ETH

Các dự án tiêu biểu