Dự án tiêu biểu

Dự án tiêu biểu

Đồng hành cùng hơn 200 công ty, tổ chức trong công cuộc chuyển đổi sang các công nghệ ưu việt nhất.

EHR - Hồ sơ y tế điện tử

Mobile Solutions
Healthcare
Docker , Laravel , PHP , LAMP , iOS , Android , Amazone AWS

Hồ sơ sức khỏe điện tử (EHR) là một ứng dụng di động cho phép bạn theo dõi hồ sơ sức khỏe của chính mình để có lối sống lành mạnh hơn và điều trị thích hợp. EHR đã cách mạng hóa cách con người hiện đại chăm sóc bản thân.

Tại sao bạn cần Ứng dụng EHR?

Trong cuộc sống bận rộn hàng ngày, mọi người ngày càng ít dành thời gian cho việc chăm sóc sức khỏe cá nhân, nhưng đây vẫn là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên chúng ta không cần thiết phải có một y tá / trợ lý riêng để phụ trách công việc này. Đây là thời điểm để EHR thực hiện công việc. Bạn sẽ không phải suy nghĩ về số tiền / hình thức điều trị mà bạn có thể nhận được theo chính sách bảo hiểm, loại thuốc bạn bị dị ứng, thời điểm khám sức khỏe định kỳ hoặc đợt dùng thuốc tiếp theo.

Không giống như hầu hết các ứng dụng hồ sơ sức khỏe khác, chúng tôi biết cách giải quyết vấn đề bảo mật và quyền riêng tư bằng cách tạo một OTP (mật khẩu dùng một lần) duy nhất để bạn có thể chọn bác sĩ của riêng mình, có quyền truy cập vào hồ sơ sức khỏe của bạn thông qua xác thực bảo mật. EHR tạo ra một nền tảng giữa bác sĩ và bệnh nhân để chia sẻ nhật ký về quá trình kiểm tra, sử dụng thuốc. Hơn hết, EHR.sg cho phép bạn chia sẻ hồ sơ sức khỏe của mình với bác sĩ theo quyết định của riêng bạn. Tạo một OTP duy nhất (mật khẩu dùng một lần) thông qua ứng dụng, các bác sĩ mà bạn chọn có quyền truy cập vào hồ sơ sức khỏe của bạn thông qua xác thực bảo mật.

EHR loại bỏ nhu cầu về hồ sơ giấy thừa và các biểu mẫu lỗi thời & thay thế chúng bằng dữ liệu hoàn toàn chính xác và đáng tin cậy.

Điều gì khiến người dùng yêu thích EHR?

Ứng dụng di động này cho phép người dùng xem hồ sơ sức khỏe cá nhân của họ về dị ứng thuốc, chính sách bảo hiểm, các vấn đề sức khỏe, thuốc hiện tại, tiền sử và các cuộc hẹn khám sắp tới. Mật khẩu dùng một lần (OTP) có thể được tạo mỗi khi bệnh nhân cần hỏi ý kiến ​​bác sĩ qua trang web. Trong vòng vài phút sau khi tải xuống ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản của riêng bạn, bạn đã sẵn sàng sử dụng EHR đầy đủ tính năng và được chứng nhận.

Các dự án tiêu biểu